ท้องเริ่มแตกตอนกี่วิค

แม่ๆท้องเริ่มแตกกันกี่สัปดาห์คะ หรึอใครรอดจนคลอดน้องบ้าง บ้านนี้34wจะเข้า35wยังรอดยุเลยค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไร กลัวท้องแตกลายมากๆมาแชร์กันได้นะคะ

30 ตอบกลับ

เราก็ไม่ได้ใช้ค่ะ ทาครีมโลชั่นปกติก่อนนอนทุกคืน ตอนนี้34wยังรอดอยู่จ้า🥲

1y ago

บ้านนี้ไม่ทาไม่คันด้วยค่ะ

บ้านนี้ 36 วีค ยังรอดอยู่ค่ะ ยังไม่มีรอยแตก โบกครีม เช้าเย็น

แม่นี้ 36 weeks แล้วค่ะ /ทา อีฟ ออย มาตั้งแต่รู้ว่าท้อง ยังรอด ไม่มีรอยอะไร

1y ago

หุยยท้องสวยมาก ออยแม่ใช่สีไหนหรอคะ

บ้านนี้ 34 w ไม่ทาบำรุง ไม่แตกเลย แต่พอทาบำรุง แตกปั๊บเลย😅😅งงมากแม่

1y ago

บ้านก้ไม่ทาค่ะ. แต่น้องแตกแทน

บ้านนี้รอดมาจนถึง28wไม่ได้ทาเลยยพอทาปุ๊บแตกปั้บเลยยย

1y ago

33+5ค่ะ

บ้านนี้ห่วงท้องแตกทาครีมแต่ที่ท้อง สรุปสะโพกแตก 🤣 35w

เข้า32w เริ่มไม่รอดแล้วค่ะ.. โบกครีมตั้งแต่9w ทุกอย่าง= 0 🥲

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ โบกครีมตั้งเเต่5w ทาบำรุงเช้าเย็นจน 35w ยังไม่รอด

บ้านนี้ท้อง3แล้ว รอดคร้า ไม่แตกเลย ถือว่าดีมาก

1y ago

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ แม่แค่ไม่เกา ใช้มือลูบๆเอา เวลาคัน

36วีค เริ่มมีเส้นขาวๆแล้วคะ🤣โบกยังไงก้ไม่รอด

1y ago

บ้านรอลุ้นมากกก เพราะแอบเกา

บ้านนี้ท้องเเตกตอน30วีคเเบบงงๆ5555ขนาดไม่เกา

1y ago

เหมือนกันค่ะไม่เกาเหมือนกันแต่ก็เริ่มแตกลายตอนนี้32+1แล้วค่ะ