แม่ๆเดือนกันยา

แม่ๆท้องออกเยอะรึยังค่ะน้ำหนักขึ้นกี่โล น้องดิ้นรึยังงบ้านนี้น้องดิ้นแล้วว น้ำหนักขึ้นมา5โลจ๊ะ

แม่ๆเดือนกันยา
50 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งมากค่ะบ้านนี้ ขึ้นมาประมาณ 5 โลเหมือนกันค่ะ สาวน้อย 1 ก.ย.

กำหนดคลอดกันยาเหมือนกันคะ ตอนนี้5เดือนขึ้นมา7โลละคะ✌️✌️✌️

17w+6ท้องไม่ออกมีแต่พุงของแม่แต่ว่าดิ้นแรงมากค่ะดิ้นมา6วันแล้ว

กำหนดคลอด 12 ก.ย. ค่ะ น.น. ขึ้นมา 2 กิโลกว่าๆ ตอนนี้ลูกดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเรย กลัวไม่ลงที่ลูก

20+4 น้องดิ้นเก่ง3เวลาเลยคะ ท้องยังออกนิดน่อย แม่ตัวเล็ก😄

21W น้ำหนักไม่ขึ้นแต่เด็กแข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ กำหนด 10กันยา

11กันยาค่ะ​ น้ำหนักพึ่งขึ้นมา3โล😂ท้องยังไม่ออกเท่าไหร่

25กันยา ขึ้นมาประมาณ3-4กิโล น้องเริ่มตอดๆแล้ว วันนี้19w❤🤰

ขึ้น6โลค่ะ น้องดิ้นทุกวันเลยค่ะดิ้นวันละนิดวันละหน่อย