แม่ๆเดือนกันยา มีซื้อของให้ลูกน้อยกันหรือยังคะ

จะทยอยซื้อเลยหรือว่ารอซื้อทีเดียวกันคะ #ทีมกันยา64

14 ตอบกลับ

ทยอยซื้อค่ะ ตอนนี้ก็มีพวกผ้าอ้อม ชุดแรกเกิดนิดหน่อยค่ะ พวกของใช้จำเป็นๆค่อยเช็คก่อนคลอดทีเดียว บ้านนี้ท้อง2 ผ่าคลอดเลยไม่รีบค่ะ

บ้านนี้เกือบครบแระค่ะ 😁 ใช้สิทธิ์เราชนะเกือบทุกรายการเลย 😆ตั้งแต่คาร์ซีทยันมหาหิงค์ 😏

3y ago

สุดยอดเลยจ้า

ยังเลยค่ะ สัก8ด.ค่อยซื้อเพิ่ม เพราะพี่สาวเก็บของหลานไว้ให้เยอะเลยค่ะ หลานเพิ่ง1ขวบ4ด.😊

3y ago

ใช่ค่ะประหยัดเยอะเลย เพราะของบางอย่างพี่สาวไม่ได้ใช้เลย หลานลูกครึ่งตัวโตเร็วมากค่ะ

ว่าจะเริ่มเดือนหน้าค่ะ ตอนนี้ก็ส่องๆ เล็งๆไว้ จดไว้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ รออีกนิดค่อยซื้อค่ะ ตอนนี้แค่ 5 เดือนกว่าๆเอง😊

3y ago

บ้านนี้พึ่งเริ่มจดรายการว่าต้องเตรียมอะไรบ้างน่าจะหลายอย่างเลย💓

6เดือนแล้วค่ะเริ่มทยอยซื้อแล้ว กลัวเดินเลือกของไม่ไหวตอนท้องแก่

3y ago

เตรียมตัวเลยค่ะโปรต่อไป6.6 🤣🤣

ยังเลยคะ แต่กำลังจะเตรียมหาซื้อแล้วคะ #กำหนดคลอด1 ก.ย

3y ago

แล้วจะรู้ว่า ที่ว่าครบ ถึงวันก็ไม่ครบอย่างที่คิด 😁😁 ผ้าอ้อม แพมเพิส ผ้าห่อตัว เสื้อผ้า แล้วก็จิปาถะมากค่ะ ของเด็กอ่อน 😁

ทยอยซื้อไปเรื่อยๆค่ะ ขาดเหลืออะไรจะได้แก้ไขได้ทัน

3y ago

ตื่นเต้นมากเลยค๊า💓

8เดือนค่ะ ว่าจะเริ่มซื้อแล้วซักเตรียมไว้ค่ะ

3y ago

ดีเลยจ้า

บ้านนี้ 6 เดือนแล้วยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ