เดือนกันยา 💖💖💖💖

แม่ๆเดือนกันยา มีใครเริ่มมีอาการแล้วบ้างค้า #ท้องแรก #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ 38 สัปดาห์ค่ะ ยังไม่มีอาการปวด แต่ท้องแข็งบ่อยมาก ไปหาคุณหมอมาเมื่อวานตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจลูก กราฟขึ้นว่ามีอาการเจ็บท้องค่ะ แต่เราไม่รู้สึกเจ็บนะคะ คุณหมอให้แอดมิดดูอาการ 1 คืน สรุปวันนี้ได้กลับบ้านค่ะ น้องยังไม่คลอด รอผ่าอาทิตย์หน้าค่ะ