32weekน้ำหนักขึ้นมา5โลจากเดือนที่แล้วหมอจะด่าไหมคะ

35week น้ำหนักขึ้นมา5โลหมอจะด่าไหมคั

4 ตอบกลับ

เดือนเดียวขึ้นมา 3โล ยังโดนบ่นอยู่เลยค่ะ เราว่าการที่น้ำหนักขึ้นเยอะแล้วหมอไม่พูดอะไร คือการปล่อยตามใจคุณแม่มากกว่าหรือขี้เกียดพูดมากกว่า มันมีความเสี่ยงเยอะนะคะการที่น้ำหนักขึ้นเยอะๆ

2y ago

ใช่ค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แต่ความดันเรายังปกติ

แล้วแต่คลีนิคหรือ รพ.ที่แม่ฝากนะคะ คลีนิคบ้านนี้ไม่ด่าค่ะแต่แอบเตือน 1เดือนขึ้นมา6โล😂

2y ago

อันนี้พูดสะเราจิตตกเลยคะ

ไม่ด่าหรอกค่าาเรายังขึ้นมา20โล

2y ago

ใช่ใจเสียเลยคะ

ไม่ด่าหรอกค่ะแม่

2y ago

เขาไม่ด่าแต่เขาจะไม่รับฝากต่อ เขาฉีดยาขยายปอดเด็กมาให้เราเลยถามลูกเราปกติฉีดยาขยายปอเพื่ออะไรคะ เขากะบอกว่าเพื่อให้เด็กแข็งแรง