ท้องแรก?

แม่ๆท้องลูกสาว คลอดกันตอนกี่วีคเอ่ย บ้านนี้ 38 +1 ยังเงียบอยู่เลยคะ มีแต่อาการท้องแข็ง☺️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกลูกสาวค่ะคลอดตอน39+5จ้าตอนนี้ท้องสอง30+4แล้ว ลูกชายค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดกุมภาเลยแอบอิจฉาแม่ๆที่คลอดก่อน😊