แม่ๆทีมสิงหาแตกกันหมดยังคะ

บ้านนี้ กำหนด 5 สิงหาคม ยังเงียบอยู่เลยคะ 38+2 👶อึดอัดอยากเเตกเเร้ว

31 ตอบกลับ

37+6 กำหนดคลอด 10 สิงหา ตอนนี้ปวดท้องแบบมาๆหายๆ ตั้งแต่ช่วงเย็นแล้ว ไม่รู้ว่าเจ็บเตือนหรือจะคลอดนะคะ แต่ยังไม่มีอาการน้ำเดิน #ท้องแรกคะ

5สิงหา เหมือนกันค่ะ กระตุ้นไป1รอบแล้วยังไม่แตกเลย ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่สม่ำเสมอ ท้อง2ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

กำหนดคลอด10สิงหาค่ะ 37+6 อึดอัดมาก เจ็บท้องเตือนเป็นว่าเล่น ปวดท้องเวลายืนนานๆ อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9สิงหาค้ะตอนนี้38วีคพอดีอยากแตกแร้วค้ะอึดอัดมากเจ้บเตือนทุกวันค้ะ

2สิงหา อยากแตกมากค่ะทรมานสุดๆ😍 ปากมดลูกเปิด1เซ็นไม่ยอมเปิดเพิ่มสักที​ ท้องแรกก​

บ้านนี้14สิงหา​ เงียบกริบบ้านอื่นแตกหมดแล้ว😆😆😆 37วีค

กำหนดคลอด12สิงหาคมค่ะตอนนี้37+3อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดมาก

3y ago

วันเดียวกันค่ะ แต่นัดผ่า 29 กค นี้แล้ว 38wพอดีเลยค่ะ

5สิงหาเหมือนกันจ้า ปวดระหว่างขาไปหมด อยากแตกแล้ว😂

บ้านนี้23สิงหาคมค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกัน อึดอัดมาก

กำหนดคลอด 7สิงหาตอนนี้ท้องได้ 38+1 ยังเงียบอยู่เลย