ขอประสบการณ์ลูกตอดครั้งแรกหน่อยจ้า

แม่ๆท้องบ้านไหนกำหนดมีนาบ้างคะ ลูกตอดกันยังคะ บ้านนี้4เดือนแล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า ยังไม่ค่อยรู้สึกแบบสม่ำเสมอเหมือนกันค่ะ มีบ้างเล็กๆน้อยๆนานๆที ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า 55555 แต่ปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่าเป็นไปได้เพราะเป็นคนหน้าท้องบางค่ะ แต่คนส่วนมากจะรู้สึกกัน 18-20 วีคขึ้นไปจ้า

ครั้งแรกตอน4เดือนจ้า มันจะตึ๊บๆ บ้านนี้ท้องน้องแฝดตอนนี้เหมือนเปิดศึกกันเลยจ้า ดุ้กๆดิ้กๆ 😍

บ้านนี้15+2วีคค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน สับสนระหว่างลูกตอดกับท้องร้อง หรือไม่ก็มโนไปเอง 😆

เรากำหนดคลอด8มี.ค ก็ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ. อยากรู้มากเลยคงมีความสุขน่าดู😊

บ้านนี้รู้ตอน22 วีคค่ะ เหมือนท้องร้องหิวข้าว 😂 ตอนแรกก็ไม่แน่ใจค่ะ

เริ่มมีเเล้วค่ะ เมื่อตอนเย็นนั่งหน้าบ้าน ในท้องมันดุ๊กๆเลยค่ะ

14wบ้านนี้รู้สึกว่าลูกตอดแล้วค่ะตรงใต้สะดือตอนนี้18w3d แล้วค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอดตอน4เดือน รู้สึกว่าดิ้นชัดๆเลย5เดือนค่ะ

บ้านนี้จ้านานๆทีไม่รู้ว่าเเม่มโนไปเองรึป่าว😁😁

ตอดตอนเข้า4เดือนค่ะหมอทักปุ้บน้องตอดโชว์เลย😂