ขอประสบการณ์ลูกตอดครั้งแรกหน่อยจ้า

แม่ๆท้องบ้านไหนกำหนดมีนาบ้างคะ ลูกตอดกันยังคะ บ้านนี้4เดือนแล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตอน 19 วีคค่ะ คล้ายๆเมิ้ลปลาตอดค่ะ

บ้านนี้4เดือน ตอดตอนกลางคืนคะ กำหนดคลอด 15/03/63

บ้านนี้กำหนดคลอด09/03/63 ยังแยกไม่ออกเลยค่ะ

เท่ากันค่ะ ยังไม่รุ้สึกค่ะ รอ อิอิ

บ้านนี้ตอดตอน4เดือนกว่าๆเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอด 4 เดือนคะ

มันจะดึ้บๆ ค่ะ บอกยากเหมือนกัน

เราเริ่มรู้สึกประมาณ 20 วีคค่ะ

ยังไม่รู้สึกเหมืนกันค่ะ 16w