กังวนเรื่องลูกไม่ดิ้น

สอบถาแม่ๆที่อ้วนยุแล้วแต่ท้องหนังท้องหนาแม่ๆรู้สึกถึงลูกดิ้นกันไหมคะแม่บ้านนี้กังวนมากเลยหนังท้องหนาไม่รู้สึกเลยกลัวไปหมดตอนนี้จะเข้า4เดือนแล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

รู้สึกตั้งแต่ตอน 17wค่ะ ท้องหนาค่ะ ทราบเพราะเวลาไปอัลตราซาวด์คุณหมอบ่นว่ามองไม่ค่อยเห็น ชั้นหนังท้องหนาค่ะ