ลูกดิ้น

แม่ๆคะลูกเริ่มดิ้นตอนกี่เดือนกันคะบ้านนี้4เดือนแล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

* 16-17ตอด 20ดิ้นชัดเจนคร้าบ ตอนนี้24+6 พุงขยับตามแล้วฮะ .. ถ้าผนังท้องบางก็รู้สึกเร็วค่ะแม่ บางคนรู้สึกตอน6-7เดือนก็มีค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ลองกระตุ้นด้วยการลูบท้อง พูดคุยกับเค้า หรือเปิดเพลงให้ฟังนะคะ

บ้านนี้ก็เงียบจร้ท้องก็ยังไม่ออกเลย