คุณแม่ตั้งครรภ์

แม่ๆท้องทานนมอะไรบำรุงครรภ์ค่ะ นมอะไรดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ทานนมหลายๆชนิดสลับกันนะคะ ลูกจะได้ไม่เสี่ยงแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ วนๆกันไปจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้า

นมจืด แอนมัม นมถั่วเหลือง เต้าหู้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ