นมอะไรดีค่ะ

แม่ๆดื่มนมไรกันค่ะ พอดีกินแล้วอ้วกค่ะนมวตม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมสลับๆ กันไปจ้า นมวัว นมถั่วเหลือง นมโอ๊ต นมแอลม่อน แต่กินทีละไม่มากนะคะ ประมาณ 200 มล. จ้า

บ้านนี้กินนมตราหมีผสมน้ำผึ้งในกล่องค่ะ นมจือนมถั่วเหลืองกินไม่ได้(กรดไหลย้อนตามมาเลยค่ะ)

ถ้าเป็นนมจืดเราดื่มแอนมัมสลับกับนมตราหมี แล้วก็น้ำเต้าหู้ค่ะ วันละ2นมเลยย

นำ้เต้าหู้ค่ะ ท้องแรกกินนมไม่ได้เลย ได้นำ้เต้าหู้ช่วยค่ะ

แอนมัมรถช็อคกาแลต รถผลไม้รวมค่ะ เรากินนมจืดไม่ได้เลย

นมถั่วเหลืองหวานน้อยค่ะ น้องน้ำหนักดีด้วย

แอนมัมกับโฟโมสต์รสจืดคะบ้านนี้

แอนมัมกับนมถั่วเหลืองค่ะ