ดื่มนม

แม่ๆท้องดื่มนม อะไรกันคะ

28 ตอบกลับ

กินทุกนมค่ะคละกันไปไม่จำเจดีด้วยค่า เราเน้นจืดเพราะน้ำตาลสูงตอนท้อง หมอให้งดหวาน😆😂

บ้านนี้กินแอนมัมแบบชงได้อย่างเดียว อย่างอื่นยังกินไม่ได้ค่ะ แพ้ยังไม่หายค่ะ

บ้านนี้กินแอนมัม นมถั่วเหลืองผสมงาดำ ดื่มสลับกันไปค่ะ บางวันก็กินโยเกิร์ต

นมหมีโกล ค่ะ กินวันละ4-5 กระป๋อง แต่ส่วนมากจะกินทุกนมค่ะ ยกเว้นนมเเพะค่ะ

6y ago

ของเรากินนมวัวแดงค่ะ รู้สึกกินนมแอนมัมกินแล้วเหม็นๆค่ะ คนแพ้ท้อง

6y ago

ใช่คะ

กลางวันหมีชม,หมีเหลือง นมเปรี้ยวแบบกล่องบ้าง กลางคืนแอนมัมชงค่ะ

ตราหมี วัวแดง แอนมัม ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ กินสลับๆกันค่ะ

แอนมัมจ้า วันละ2แก้ว สามีบังคับดื่มตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย

6y ago

อ่อ ไม่เคยหาเลย เด่วต้องลองหาดูจ้า

บ้านนี้แอนมัมจ้า ช่วงกลางวันก็กินแอนมัมรสผลไม้รวมจ้า 😀

6y ago

มีแอนมัมที่ยังไม่เคยกิน จะลองกินบ้างเหมือนกันจ้าแม่

คุณแม่บ้านนี้ดื่มนม 2 ตัวนี้เช้าวัวแดง ก่อนนอน Enfalac A+ จ้่

6y ago

จ้า ลองดู จริงๆ ก็อยู่ที่คุณแม่เลือกดื่มเลย