ดื่มนม

แม่ๆดื่มนมบำรุงยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ

35 ตอบกลับ

กินหลายยี่ห้อมากเลยค่ะ ช่วงแรกๆ กินตราหมี กับ แอนมัม สลับกับน้ำเต้าหู้ กลางๆ จนมาถึงช่วงปลายๆ จะติด เมจิ ค่ะ กินสลับไปแล้วแต่อารมณ์เลยค่ะ 😂😍

บ้านนี้ดื่มนมหมีสีชมพู แอนมัม นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ สลับๆกันค่ะเพื่อป้องกันลูกแพ้นมอย่างใดอย่างหนึ่ง

แอนมัม แลคตาซอย ไวตามิ้ลค์ สลับกันจ้า บางครั้งก็นมตราหมี ถ้าเบื่อๆก็เปลี่ยนเป็นนมเปรี้ยวจ้า

นมวัวบาง ตาหมีบาง นมโอวัลติน มั้ง สลับกันหลายๆยี่ห้อดีค่ะ เพื่อลุกแพ้นมวัว

หลายยี่ห้อมากจ้า แต่หลักๆก็ตราหมีฟ้าเหลืองชมพูและแอนมัมแบบชงค่ะ

นมถั่วเหลืองเท่านั้น กินนมวัวท้องอืดกะท้องเสียค่ะ

บ้านนี้กินทุกนมเลยค่ะ แต่เน้นแบบน้ำตาลน้อย🥰

บองเค้าดื่มแอนมัม ลูกน้ำหนักดี ไม่ลงแม่ด้วย

นมตราหมีกระป๋องสีชมพู​ กับแอนมัมสลับกันค่ะ

แอนมัน ตราหมี นมยูเอชทีทั่วไป สลับๆกันไปค่ะ