ดื่มนม

แม่ๆที่ดื่มนมตราหมีตอนท้องคลอดน้องได้น้ำหนักเท่าไรกันบ้างค้ะ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องลูกคนเเรกกินนมตราหมีตลอดตอนคลอดก้อ3440เเต่ท้องสองกินไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่คลอดค่ะ แต่กินตราหมี ซาวน์ดูน้ำหนักลูกบ่อย น้ำหนักดีมากค่ะ