เครื่องปั้มนม

แม่ๆคิดว่าเครื่องปั้มนม​ สำคัญไหมคะ แม่ๆๆใช่ยี่ห้อ​อะไรกันคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอยู่บ้านเลี้ยงลูกเองโดยไม่ต้องกลับไปทำงานให้กินจากเต้าอย่างเดียวก็ได้ค่ะ แต่ถ้าต้องกลับไปทำงานแนะนำให้ปั๊มและให้น้องกินจากขวดแทน กลับไปทำงานน้องจะได้ไม่ร้องหาเต้าค่ะ เครื่องปั๊มเราซื้อยูฮาเตรียมไว้ค่ะ ราคา 2,800฿

เราว่าแล้วแต่สะดวกอ่ะค่ะ ตัวเราเองถ้าคลอดน้องแล้วมีน้ำนมเราก็จะซื้อค่ะ มันสะดวกดี ยี่ห้อพี่เราแนะนำ camera อ่ะค่ะ