ลูกสาวหรือลูกชาย..??

แม่ๆท้อง ที่ได้ลูกสาว และลูกชาย มีอาการยังไงบ่งบอกกันบ้างคะ แตกต่างกันไหม มาเล้าสู่กันฟังหน่อยนะคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ลูกชายคะ /อยากกินรสจัดเผ็ดเปรี้ยวเค็ม ชอบกินไอติมฟรุตตี้ +ไม่ชอบของหวาน+หน้าผ่องใส ไม่แพ้ท้องเลยคะ ชิลมาก ตอนนี้ 18w แล้ว

10mo ago

บ้านนี้ลูกชาย4แล้วคะ ในท้องน้องแอบไว้ไม่ให้เห็น ตอนท้องลูกชาย ก็ชอบของหวาน ช่วงท้องอ่อนๆชอบของเปรี้ยวๆ😅😅 ตอนท้องลูกชายมีสิว หน้าตาไม่ค่อยสดใส่ ตอนนี้แอบหวังนิดๆว่าจะได้ลูกสาว 😂😂สักคน

ของบ้านนี้ไม่ต่างกันเลยค่ะ

10mo ago

บ้านนี้ไม่เคยท้องลูกสาวเลยคะ คนที่5อยู่ในท้อง น้องก็แอบไว้ไม่ให้เห็น แม่แอบหวังนิดๆ😅😅