ตั้งครรภ์

แม่ๆท้อง5เดือนน้ำหนักเท่าไหร่กันคะแม่บ้านนี้หนัก83คะมากหรือน้อยคะ

55 ตอบกลับ

ต้องดูก่อนตั้งครรภ์ด้วยค่ะแม่ บางคนตัวเล็ก บางคนตัวใหญ่ ร่างกายเราไม่เท่ากันค่ะแม่ บ้านนี้ก่อนท้อง47 ท้องตอน5เดือน54จ้าแม่

ก่อนท้อง45ท้อง3เดือนเเรกน้ำหนักขึ้น2โล47.5 นี้4เดือนเข้า5เดือนน้ำหนักลดเหลือ45.7เท่าเดิมค่ะ

ถ้าคนที่มีน้ำหนักมากอยู่แล้วก่อนท้องน้ำหนักจะไม่ขึ้นมากนะคะ เคยอ่านเจอในหนังสือ

ก่อนท้อง 73 พอท้อง 69.+/- ตอนนี้ก็ 69.+/- เหมือนเดิม 4 เดือนจะ 5 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง54ตอนนี้ท้อง7เดือน84แล้วค่ะขึ้นมา30เบาๆ

ก่อนท้อง68 ท้อง3เดือนแรกลงเหลือ66 (แพ้ท้องคะ) ตอนนี้5เดือน69คะ

ก่อนท้องน้ำหนัก58ตอนนี้ได้5เดือนน้ำหนัก59ค่ะขึ้น1โลเองค่ะ

บ้านนี้46ค่ะก่อนมีน้อง48 ลูก21w หนัก403g ทานอะไรลงลูกหมด

บ้านนี้ก่อนท้อง43พอท้องลงมาเหลือ37 ตอนนี้ขึ้นมา42.2

ก่อนท้อง59​ ท้อง​ 62​ ตอนนี้5เดือน​ น้ำหนัก65แล้วค้ะ