ตั้งครรภ์

แม่ๆท้อง5เดือนน้ำหนักเท่าไหร่กันคะแม่บ้านนี้หนัก83คะมากหรือน้อยคะ

55 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 47 ท้อง 5 เดือนตอนนี้ 55 แล้วค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก60ตอนนี้ท้องได้5เดือน น้ำหนัก62

บ้านนี้ก่อนท้อง63ตอนนี้35+2วิคขึ้นมา 82แล้วค่ะ

ก่อนท้อง47ค่ะตอนนี้5เดือน61ค่ะกินเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง55 ตอนนี้59ค่ะ 7เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้ก่อนท้อง88คะ. ตอนนี้9วีค ขึ้น90 แล้ววว

ตอน5เดือน ขึ้น 1.2โล 54.2 ค่ะ ตอนนี้27+4w 56.4แล้วค่ะ

ก่อนท้อง83 ตอนนี้4เดือน ก็ยัง83 เหมือนเดิม

ก่อนท้อง56ตอนนี้ท้อง21+3วีคหนัก72เเล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง49กก ตอนนี้6เดือน52กกค่ะ