แม่ๆท้อง5เดือนท้องใหญ่กันใหมค่ะ

แม่ๆท้อง5เดือนท้องใหญ่กันใหมค่ะส่วนเรามีแต่คนว่าท้องเล็ก

87 ตอบกลับ

ท้องเล็กแต่ถ้าซาวแล้วลูกน้ำหนักดีก็ไม่มีปัญหาค่ะ

เล้กเหมือกันคะท้องแรก.แต่น้ำหนักน้องตามเกนค่ะ

ของเราท้องพึ่งมาออกช่วง6 เดือนค่ะ ถ่ายตอน26+2 w

ของเรา 5 เดือน 20 วันค่ะ คิดว่าไม่ใหญ่และไม่เล็กค่ะ

20+5 ท้องแรกคะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย 😂 กินบ่อยอยู่

ท้องจะออกตอน5เดือนกว่าๆค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

ตอนท้อง 7 เดือน น้องคลอดตอน 34 วีค หนัก 2750 จ้า

ดูภายนอกไม่ใหญ่ แต่พอถอดชุดออกใหญ่คะ☺️

5 เดือนค่ะ ท้องแรกมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่

5เดือนจ้า นูนขึ้นมาหน่อยเดียว