น้ำหนัก

แม่ๆท้อง5เดือน น้ำหนักลูกเท่าไรกันแล้วคะ น้ำหนักแม่ขึ้นกันกี่โล

65 ตอบกลับ

ตอน 21 วีค 441 กรัม ซาวล่าสุด 25 วีค 828 กรัม เราหมอบังคับเดือนละ 2 โลค่ะ ขึ้นมา 12 โล แต่น้ำหนักเราลงลูกเกือบหมดค่ะ น้ำหนักลูกขึ้นเป็นเท่าตัวทุกเดือนค่ะ

ของเรา ตอนท้องแพ้ท้องอยู่เหมือนกันคะ นน. ลด ไป 4.9 กก ตอนท้องได้ 3เดือน ตอนนี้อาการแพ้แทบไม่ค่อยมีแต่ทานได้น้อย นน.ยังไม่ขึ้นเลยจ้า ออกแต่ท้อง

ตอน19วีค​ นน​ ลูก301กรัม​ น้ำหนักแม่ขึ้นมา3โล ตอนี้21+6​ นนลูกยังไม่รู้​ เพราะหมอนัดวันพุธ​ค่ะ​ น้ำหนักแม่ก็ขึ้นมาไม่กี่ขีด

20+5 น้อง 358 กรัม ส่วนแม่ขึ้นมา 9 โลแล้วจ้า ขึ้นมาแบบงงๆ ทานก็ไม่เยอะ ของจุงจิกก็ไม่ทาน ก่อนท้อง 51 ตอนนี้ 60 คะ

หนอหนัดล่าสุดน้ำหนักแม่ได้57โลอายุครรภ์22+6วีคสว่นน้ำหนักลูกยังไม่รู้ค่ะตอนนี้24วีคค่ะ

น้ำหนักแม่ก่อนท้อง 45 ท้องได้ 6 เดือน ขึ้น 8 โล ค่ะ ซาวน์น้องตอนนี้ หนัก 945 กรัม ค่ะ

ซาวส์ตอน 19w นน.เบบี๋ 355g ค่ะ #เบบี๋คงรีบ😆😆 นน.แม่ขึ้นมา 3โลค่ะ #ปัจจุบัน 22w แล้วค่ะ

ซาวด์​ล่าสุดตอน22+3น้ำหนัก469gน้ำหนักแม่จึ้น3โล😂😂ตกใจเลยจ้าเดือนเดียวขึ้น3โล

ตอนนี้ท้อง6เดือนค่ะน้ำหนักแม่จาก42ขึ้นมา51ค่ะ ลูกน้ำหนัก700กรัมค่ะ

ตอนนี้บ้านนี้ขึ้นมา3โลค่ะ แต่ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเท่าไหร่ค่ะ

5y ago

ขึ้นมา5โลครรภ์5เดือนน้ำหนักเบบี้806กรัม