แม่ๆท้อง5เดือน

แม่ๆตอนที่ท้อง5เดือน ท้องใหญ่กันเปล่าค่ะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง5เดือนคนทักว่านี่หรอคนท้องเหมือนไม่ท้อง..ท้องไม่ค่อยออกค่ะแม่..แต่คลอดมาน้องหนัก3.160ค่ะ

20w4d ท้องไม่ใหญ่เท่าไหร่ค่ะ น้ำหนักคงที่มา3เดือนละ 60.8 kg แต่น้องโตตามเกณฑ์ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ😁

รักษาเนื้อรักษาตัว ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ปลอดภัยจากโรค ถึงวันคลอด ทั้งคุณแม่และลูกน้อย

บ้านนี้จะ7เดือน​ เหมือน​คนลงพุงเฉยๆไม่สังเกตุ​แทบไม่มีคนรุว่าท้องเลยค่ะ

รวมใขมันแม่ด้วยนะคะ😅😅อ้วนก่อนท้อง..รวมๆแล้วท้องคงไม่ใหญ่ค่ะ

3y ago

เป็นคนมีเนื้อมีหนัง.. รู้สึก​มั้ยคะเวลาดิ้น

ไม่เลยจ้าา แม่ยังถามเลยนี่ท้อง5เดือนเหมือนคนไม่ได้ท้อง555

ของเราท้องเหมือนคนไปกินชาบูมาอิ่มๆค่ะ ยังไม่ออกค่ะ

ไม่ค่อยใหญ่ค่ะ แต่ดูออกว่าท้องนะคะ ท้องสามแล้วค่ะ

ใหญ่มากตอนหลังกินข้าว ถ้าตื่นเช้ามาไม่ใหญ่มากจ้า

3y ago

ท้องสาม16w

ปูดมานิดเดียวเองค่ะ เราสัดส่วนท้องด้านข้างหนา