สงสัย

แม่ๆท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ บ้านนี้เท่าเดิมค่ะกลัวลูกตัวเล็ก

68 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 4 เดือนก็ไม่ขึ้นค่ะ (45 โล) มาขึ้นเดือนหลังๆ นน.ขึ้นรวม 13 โล คลอดน้อง 2910 แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ​ 4เดือนเหมือนกัน​ ยังเท่าเดิมยุเลย​ กลัวเหมือนกันค่ะ

5y ago

บ้านนี้ถ้าคนไม่รุ้ว่าเราท้อง​ เขาก็คิดว่าเราไม่ได้ท้องจริงๆ เพราะบ้านนี้ทั้งท้องไม่ออก น้ำหนักก็ไม่ขึ้น​ ไม่มีแพ้ท้องเล​ยค้า​ แต่ก็กังวลกลัวลูกตัวเล็ก

4 เดือนเหมือนกันค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยท้องก็เล็ก แต่คุณหมอซาวให้น้องโตดีตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งมาขึ้นตอน32วีคค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะเพราะซาวแล้วลูกหนักตามเกณฑ์

จะ6 เดือนแล้ว ขึ้นมาแค่ 1.8 กิโลค่ะ แต่ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์นะคะ ลงลูกหมดค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง48 ท้อง1เดือน48. 2เดือน47. 3เดือน46 (หมอดุ) 4เดือน48 (ปัจจุบัน)

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยจ้า ลูกน้ำหนักดีตามเกณฑ์มีเกินมานิดหน่อย

บ้านนี้ 5 เดือน ขึ้นมา 4 โล ถ้าแม่ทานอาหรได้ปกติ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

4y ago

ตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าแร้วจ้าน้ำหนักแรกคลอด3000

ตอนท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นมา4โลเกือบๆ5โลพอ5เดือน6โลจะ7โลแล้วจ้า

บ้านนี้น้ำหนักลง6โลยังไม่เพิ่มเลยคะ น่่าจะมาเพิ่มตอน5-6เดือน