แม่ๆท้อง 4 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ

23 ตอบกลับ

ตอน 4 เดือน ขึ้นมา 4 โลค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ น้ำหนักขึ้นเดือนละโลเลยค่ะ

4 เดือนกว่า ไม่ขึ้นไม่ลงจ้าแพ้ท้องแต่ฝืนกินเอาได้นิดหน่อย

17Wน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะแต่ท้องใหญ่มากเลย

ยังไม่ขึ้นเลยจ้ามีแต่ลงไม่แพ้ท้องด้วยจ้า

3y ago

18wขึ้น2โลจร้า

4 เดือนไม่ขึ้น 6 เดือนพุ่งไป10กว่าโล เลยค่ะ

ไม่ขึ้นเรยคะ เเต่น้ำหนักน้องตามเกณ

บ้านนี้ขึ้น6โลค่ะ จาก37ตอนนี้43ค่ะ 17W5D

น้ำหนักเพิ่งขึ้นตอน 20 วีคค่ะ 1.8 กิโล

ท้อง5เดือน ลดไป5โลจ้า ไม่เพิ่มเลย5555

ไม่ขึ้นดลยค่ะ ยิ่งลด แพ้ท้องด้วย