ท้องไตรมาสแรก ต้องนอนท่าไหน

แม่ๆท้อง3เดือน นอนท่าไหนกันบ้างคะ ส่วนตัวชอบนอนตะแคงค่ะ จะมีผลอะไรกับน้องรึเปล่าคะ

20 ตอบกลับ

ไม่มีผลนะคะ เอาท่าที่แม่สบายได้เลยค่ะ บ้านนี้ชอบนอนคว่ำ แต่พอเริ่มปลายๆไตรมาสแรกท้องเริ่มออกเลยนอนคว่ำไม่ได้ละ 555