แม่ๆ นอนท่าไหนกันบ้างคะ

ตอนกลางคืนถึงนอนหลับสบาย ถ้านอนหงายบ้างได้มั้ยคะ

23 ตอบกลับ

พยายามนอนตะแคงซ้ายนะคะ​ แต่สลับขวาได้​ หงายได้​ เอาที่คุณแม่รู้สึกนอนสบายที่สุดค่ะ​ แต่พยายามยึดตะแคงซ้ายไว้ให้เลือดไหลเวียนสะดวก​ ระบบส่งอาหารให้ลูกทำงานได้ดีค่ะ​ (คุณหมอแนะนำมาจร้า)​

กี่วีคแล้วคะ ถ้าไตรมาส3 ไม่มีท่าไหนสบายค่ะ5555 พลิกอยู่ทั้งคืน พลิกจนสามีรำคาน สบายสุดน่าจะเป็นชันเข่าพิงกำแพง สำหรับบ้านนี้นะ

4y ago

นอนหงายได้ค่ะแม่ เอาที่สบายเลย

บ้านนี้นอนตะแคงหายใจไม่ค่อยออกเลยค่ะเวลานอนตะแคงจะหายใจเร็ว รู้สึกหอบเวลาหายใจ ตอนนี้นอนหงายมาจนตอนนี้ 35+5 แล้วค่ะ

บ้านนี้นอนหงายตลอดเลยจ้า ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว หมอบอกนอนได้ไม่เป็นไร แต่ต้องสลับกับนอรตะแคงบ้าง

หมอแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายค่ะ แต่พอรุ้สึกตัวก็อยู่ในท่านอนหงาย ทุกทีไป 😅

นอนหงายค่ะลูกไม่ชอบให้นอนตะแคงลูกถีบ​ 🧟‍♀️ นอนหงายต้องหมอนสูงอีก

บ้านนี้ชอบนอนตะแคง นอนหงายไม่ได้เลยหายใจไม่ออกค่ะอึดอัดมาก

ชอบนอนหงายสบายมากค่ะเเต่เเนะนำไห้นอนตะเเคงซ้ายนะค่ะ

นอนตะแคงซ้ายจ้า แต่ส่วนมากก็จะนอนหงายค่ะแม่

นอนหงายอยู่ค่ะช่วงนี้อายุครรภ์ยังไม่เยอะ