ท้องไตรมาสแรก ต้องนอนท่าไหน

แม่ๆท้อง3เดือน นอนท่าไหนกันบ้างคะ ส่วนตัวชอบนอนตะแคงค่ะ จะมีผลอะไรกับน้องรึเปล่าคะ

20 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก ไม่มีผลอะไรต่อลูกน้อยจ้า นอนได้ทุกท่าเลยจ้า นอนตามที่แม่สบายเลยจ้า ไตรมาสแรกแม่บ้านนี้นอนทุกท่าเลย แต่จะหนักไป นอนคว่ำ สบายสุด 55555 พอเข้าไตรมาสสอง สาม นี้ แม่จะ ลำบากมากนอน ได้แต่ ตะแคงอย่างเดียวตลอดเลยจ้า

ไตรมาสเเรกนี้อย่านอนคว่ำอย่างเดียวพอค่ะ เอาที่เราสะดวกนอน อยากนอนยังไงนอนค่ะ ถ้าไตรมาสสุดท้ายปุ๊บนี้ลำบากเลยเวลานอน 555

ไม่มีผลนะคะ เอาท่าที่แม่สบายได้เลยค่ะ บ้านนี้ชอบนอนคว่ำ แต่พอเริ่มปลายๆไตรมาสแรกท้องเริ่มออกเลยนอนคว่ำไม่ได้ละ 555

นอนทุกท่าเลยค่ะ ตะแคงซ้าย-ขวาบ้าง หงายบ้าง บางทีก็คว่ำครึ่งตัวบ้าง

นอนท่าไหนก็ได้ค่ะแม่ ท้องยังเล็กอยู่ แต่ไม่แนะนำให้นอนคว่ำนะคะ

ส่วนมากชอบนอนตะแคงค่ะ นอนหงายได้แปปเดียวก้ตะแคงเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้นอนท่าที่สะดวกค่ะ เพราะไตรมาสเเรกยังไม่ส่งผลอะไร

นอนได้ทุกท่าค่ะที่แม่นอนได้สบายยกเว้นนอนคว่ำค่ะ

ไตรมาสแรกนอนทุกท่า😀😀 ตอนนี้6เดือนได้แต่ตะเเคง

ท่าไหนก็ได้ค่ะ ที่คุณแม่สะดวก​สบายไม่อึดอัด​