น้ำหนักลูก

แม่ๆท้อง35วีคน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ทำไมน้ำหนักน้องน้อยจัง2.356เองค่ะ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยในท้องรึป่าวค่ะ(ปกติแม่เป็นคนกินเยอะมากปรากฏว่าลงแม่ไม่ค่อยลงลูกเลยค่ะ)แอบกังวนมาก

1 ตอบกลับ

ทานไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า เน้นอาหารที่มีโปรตีนค่ะ