ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35วีค5วันแล้ว น้ำหนักลูก2200เองค่ะ แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องมั้ยคะช่วยแนะนำหน่อย กินทั้งนมทั้งไข่แล้วน้ำหนักก็ยังน้อยอยู่เลย

2 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบนะคะ อย่าเน้นแค่อย่าง 2 อย่าง อาหารที่มีวิตามินสูงๆจะดีมากๆเลย น้ำเต้าหู้ งาดำ กล้วยน้ำว้าก็ดีค่ะ ลองดู

1y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะทานทั้งหมดเลยค่ะ

กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นมพลาสเจอไรด์ ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองทานทั้งหมดเลยค่ะ