เเนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

หมอซาวด์วันนี้ 35+6 น้ำหนักลูก2,238gเองค่ะ หมอบอกน้อยไปนิดให้กินเยอะๆ กินไรให้ลงลูกดีคะ🥹

2 ตอบกลับ

เน้นไข่ต้มวันละ2ฟอง เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน น้ำเต้าหู้ค่ะสู้ๆนะค่ะเรากินแบบนี้ตอนนี้35วีค 2600กรัมแล้วค่ะ

1y ago

ชอบกินติดมันมากค่ะ หนังๆนี่ของโปรดเลยกินเป็นอาทิตย์ไม่เเปลกเลยที่น้ำหนักลูกจะน้อย🥹

เเนะนำหน่อยค่ะ