อะไรที่กินแล้วลงลูกบ้างคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

35+1วีค น้ำหนักลูก2146เองค่ะ น้อยมาก

7 ตอบกลับ

กินนม เอนฟ่าค่า ชอบกินเนื้อ กินกับข้าวเยอะๆ เน้นโอเมก้า 3 ปลาแซวม่อน ปลาดุก กินผลไม้ น้ำมะพร้าว *หมูกระทะ ชาบู ค่า ไม่กินขแงหวานเยอะค่ะ ไม่ปรุงรสหวานถ้าเลี่ยงได้นะค่า ตอนนี้น้องคลอดแล้ว หนัก 4070 กรัมค่า

บ้านนี้ชอบกินปลา ผัก นม ไข่ น้ำเต้าหู้ ผลไม้ ตอนนี้35/4วีคลูกหนัก3,250กรัมแบบเกินเกณฑ์😅

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

โปรตีนเนื้อสัตว์ ไข่ นม น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า

น้ำเต้าหู้เลยเลยเเม่🥰

แนะนำนมแพะบีจีค่ะแม่

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง