คนท้องกิน อินทผาลัม

แม่ๆท้อง ท่านใด ทานอินทผาลัมบ้างคะ อยากทราบว่า ทานกี่เม็ดต่อวันคะ ช่วยให้คลอดง่ายจริงไหม ตอนนี้ 7 เดือนกว่าแล้วจร้า

9 ตอบกลับ

ซื้อที่ไหนได้ค้า

5y ago

เราซื้อในบิ๊กซีค่ะ เป็นกล่องเขียนว่า อินทผลัมแห้งพันธุ์เดคเลทนัวร์ หาซื้อได้ตามห้าง และใน เฟสบุ๊คค่ะ 😀