คุณแม่ตั้งครรภ์ 17 สัปดาห์

แม่ๆท้อง 17 สัปดาห์ท้องใหญ่กันไหมคะเราใหญ่มากถ้าเทียบกับคนท้องบางคน 6 เดือน.แถมบางทีเหมือนมีอะไรมาขวางตรงหน้าท้อง

1 ตอบกลับ

ถ้าก่อนท้องเป็นคนที่กินอะไรหน้าท้องออกง่ายอยู่แล้วพอท้องก็ใหญ่ค่ะ แต่ถ้าคนที่ก่อนท้องไม่มีหน้าท้อง พอท้องก็ไม่ค่อยออกมาก

5y ago

อ้อ.สงใสจะใช่ค่ะ.ปดติเปนคนมีพุงหน้าท้องหนา.ตอนนี้เข้าเดือนที่ 4 นุกว่าท้อง 6 เดือนเห้อออ