แม่ๆท้อง 17สัปดาห์

นอนท่าไหนสบายที่สุดค่ะ #ท้องแรกทำอะไรไม่ถูกเลยคะ

3 ตอบกลับ

ตะแคงคะแม่ นอนหงายเริ่มจะรู้สึกเหมือนมีอะไรวางทับท้อง แล้วนอนไม่หลับเลย แต่ถ้านอนเล่น นอนหงายได้คะ

ท่าตะแคงค่ะ ทำให้รู้สึกสบายเอาหมอนนุ่มๆลองใต้ท้องด้วยน้ะค่ะ

2y ago

เดี๋ยวจะลองนะคะแม่☺️

นอนตะแคง เอาหมอนหนุนท้อง และหนุนหลังค่ะ