เร่งคลอด

แม่ๆท่านไหนโดนเร่งคลอดบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ พอดีหมอนัดแม่เร่งคลอดวันที่1 กค.

1 ตอบกลับ

ท้องแรก คลอดก่อนกำหนด เร่งคลอดจ้า เพราะมีภาวะจะคลอดก่อนกำหนด น้ำคร่ำรั่ว หมอให้ยาทางสายน้ำเกลือ สักพักก็จะมีอาการปวดท้อง ปากมดลูกจะเปิดเรื่อยๆจนครบ8ซม. พยาบาลก็เข็นเข้าห้องคลอดค่ะ ของเราปวดราว5ราวโมงค่ะ แต่เราเบ่งคลอดไม่ออก เพราะไม่มีแรง เบ่งเกือบ30นาที หมอใช้คีม คีบออกมาค่ะ น้องแข็งแรงดี