มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

สอบถามชาวแม่ๆที่เคยแท้งมากกว่า1ครั้ง ตั้งท้องครั้งต่อมาคุณแม่ๆคลอดน้องตอนกี่วีคคะ น้องแข็งแรงดีไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แท้งแค่ครั้งเดียวค่ะ มาท้องที่2 หมอบอกที่แท้งเป็นเพราะมดลูกต่ำ ได้เย็บปากมดลูก คลอดตอน38+2ค่ะ

1y ago

แม่ลองปรึกษาหมอเฉพาะทางไหมคะ สำหรับครรภ์เสี่ยงโดยตรง อาจจะมีปัญหาที่มดลูกเหมือนบ้านนี้ก็ได้ค่ะ

แท้งมา 3 ค่ะ ตอนนี้กำลังท้องที่ 4 ค่ะ 32+6 weeks

1y ago

😄😁😁