ทีมคลอดกรกฎา

แม่ๆท่านไหนเริ่มเตรียมของแล้วบ้างคะ พ่อบ้านนี้เห่อกว่าแม่อีกคะ อีก6วันนัดซาวด์ เพศลูก ใครได้ลูกชายสมดั่งใจบ้างคะ อิแม่ตื่นเต้นมากๆๆๆๆ

18 ตอบกลับ

ทำเช็คลิสต์ราคา ร้านค้าไว้รอกดซื้อทีเดียว ตอน 7-8 เดือนค่ะ ได้ลูกชาย ตรวจnipt ค่ะ 15w4d