ทีมคลอดกรกฎา

แม่ๆท่านไหนเริ่มเตรียมของแล้วบ้างคะ พ่อบ้านนี้เห่อกว่าแม่อีกคะ อีก6วันนัดซาวด์ เพศลูก ใครได้ลูกชายสมดั่งใจบ้างคะ อิแม่ตื่นเต้นมากๆๆๆๆ

18 ตอบกลับ

12w1d คุณหมอบอกว่าแอบเห็นแวบๆ ว่าเป็นเด็กผู้ชายทแต่หมอไม่ชัวร์ รอผลตรวจnipt ค่ะ

1y ago

ขอให้สมใจคุณแม่นะคะ 🥰

หมอนัดซาวด์เดือนหน้า อยากได้ลูกชายบ้างแอบลุ้นอยู่คะ👶🏻

บ้านนี้อยากได้ลูกชายแต่หมอบอกน่าจะได้ลูกสาว ทีม กค.

กรกฎาคมจ้าแต่หมอนัดซาวด์2กุมภาค่ะรอลุ้นเพศค่ะ

เดือนเดียวกันเลยค่ะพึ่งใไปฝากท้องมาเมื่อวานเลย

2y ago

รุ้เพศยังคะ

ก.ค เหมือนกันค่ะ ตอนนี้14W ได้ผู้ชายเหมือนกันค่า🥰

2y ago

วันที่10ค่ะ

รอลุ้นผลนิฟ​ ผลออกจะทยอยซื้อแล้วค่ะ​ 14W

ทีม กรกฏาคมด้วยคะ รอตรวจคัดกรอง 16นี้จ้า