เพศลูก

แม่ๆรู้เพศลูกกันตอนกี่วิคค่ะ

31 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้28wยังไม่ทราบเลยค่ะ หมอซาวตอน20wลูกไม่ยอมหันหน้าให้ รอบที่แล้ว25wหมอก็ไม่ซาว รอบนี้หมอนัดตอน29wแอบลุ้นว่าหมอจะซาว ถ้าหมอไม่ซาวก็คงลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ

รู้ตอน33w ว่าเป็นน้องเป็นผู้หญิงแต่ก็ยังแอบลุ้นว่าให้เป็นผู้ชายแต่พอคลอดก็ผู้หญิงแหละค่ะ😂😂😂😂😂

ของเราหมอที่โรงบาลำม่บอกคะ บอกแค่ว่าลุ้นเอา คนแรกได้ผู้ชาย. ท้องนี้ลุ้นเอาผู้หญิง

18/4 สัปดาห์ค่ะ ลุ้นลูกสาวแต่เป็นลูกชายค่ะ แต่ไม่เป็นไร..รักที่สุด..สุดที่รักค่ะ😍😍😍

บ้านนี้32wแล้ว ยังไม่รู้เพสน้องเลยค่ะ น้องไม่ยอมให้ดู.

อัลตร้าซาวด์ รู้เพศได้ตั้งแต่ 16สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

หมอนัด 11 นี้ ประมาน 12 วีคจะพอมีลุ้นเหนบ้างไหมค่ะ

14w.บ้านนี้ยังไม่เห็นเลยแต่ลุกโตตามเกนปกติคะ😁

เราไปซาวด์ตอน20wยังไม่เห็นค่ะ ต้องรอหมอนัดอีก

ไปซาวมาเมื่อวานค่ะ 18+1 โชจู๋ให้ดูเลยค่ะ