ทีมคลอดกรกฎา

แม่ๆท่านไหนเริ่มเตรียมของแล้วบ้างคะ พ่อบ้านนี้เห่อกว่าแม่อีกคะ อีก6วันนัดซาวด์ เพศลูก ใครได้ลูกชายสมดั่งใจบ้างคะ อิแม่ตื่นเต้นมากๆๆๆๆ

18 ตอบกลับ

ทีมกรกฎาค่า ผู้ชาย สั่งของใหญ่ ๆ พวกคาร์ซีทแล้วค่ะ เสื้อผ้ารอซื้อช่วง sale เยอะ ๆ ก็ได้ค่ะแม่ ตอนคนแรก เราเตรียมของเกือบครบ ตอน 20 weeks กว่า ๆ เลยค่ะ ยกเว้นพวกของที่มีวันหมดอายุจ้า

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ เดี๋ยวไปสอยของ Daiichi มาบ้างค่ะ 😁

ทีมเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ท้องแรกเลือกไม่ถูกเลยค่ะ จะชายหรือหญิงก็ได้ แต่สามีอยากได้ผู้ชายค่ะ ซาวด์เห็นจู๋น้องตอน 14 วีค ค่ะ 😆

ท้อง11วีค3วันค่ะ เมื่อวานคุณหมอซาวด์เห็นเพศน้องแล้วค่ะ งงมาก เห็นเร็วมาก ได้ผู้ชายสมใจคุณพ่อเค้าค่ะ ดีใจเก็บทรงไม่อยู่ทั้งวัน555

ทีมเดียวกันเลยค่ะ ผู้ชายเหมือนกันด้วย ยังไม่ได้เริ่มเตรียมของเลยค่ะ คาดว่าสิ้นเดือนนี้จะเริ่มเตรียม อยากให้พร้อมที่สุด

1y ago

ยินดีด้วยคะ หวังว่าได้ลูกชายเช่นกันค่า

ก.ค. เหมือนกันค่ะ กำลังรอผลniptถ้าผลออกรู้เพศก็ว่าจะทะยอยซื้อแล้วค่ะ ท้องแรกด้วยเลยอยากเตรียมเร็วกลัวของไม่ครบ☺️

ตรวจนิฟตอน 12 วีค ได้ลูกชายจ้า พอไปซาวด์ตอน 13 วีค ลูกชายโชว์จุ๊ดจู๋ให้ดูเลย กลัวพ่อกับแม่ไม่เชื่อ 😂😂😂

2 ก.ค. ค่ะ ได้ลูกชาย แต่จะผ่าคลอด อาจจะต้องย้ายไป มิ.ย. ยังไม่ได้เตรียมของค่ะ จะไปเตรียมช่วง 8 เดือนค่ะ

ทีมกรกฎา ได้ผู้หญิง เริ่มทยอยเตรียมของละค่ะ เพราะไม่อยากไปชื้อตอนอายุครรภ์เยอะๆกลัวเดินไม่ไหว

1y ago

ทราบเพศตอน 3 เดือนกว่าๆ แม่ 90%ผู้หญิงป้าหมอบอกเอฟของได้เลย

กค.เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้เตรียม รอผล nipt อยู่ค่ะ ถ้ารู้ผลแล้วกะจะค่อยๆทยอยซื้อค่ะ

1y ago

👍👍👍

ทำเช็คลิสต์ราคา ร้านค้าไว้รอกดซื้อทีเดียว ตอน 7-8 เดือนค่ะ ได้ลูกชาย ตรวจnipt ค่ะ 15w4d