ท้องแตกลาย

แม่ๆท่านไหนเริ่มท้องแตกลายกันบ้างแล้วคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้เริ่มแตกขึ้นอีกค่ะ ว่าจะซื้อออยมาทา ไม่รู้จะหายมั้ยค่ะ

2y ago

การดื่มน้ำเยอะๆ ระหว่างวันก็ช่วยได้มากค่ะ คนท้องผิวพรรณจะเปลี่ยนแปลง เราจากดื่มน้ำน้อย ตอนนี้วันละขวดลิตรเป็นอย่างน้อยค่ะ แต่ก็ต้องแลกกับเข้าห้องน้ำบ่อย