ท้องแตกลาย

แม่ๆท่านไหนเริ่มท้องแตกลายกันบ้างแล้วคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้เริ่มแตกขึ้นอีกค่ะ ว่าจะซื้อออยมาทา ไม่รู้จะหายมั้ยค่ะ

2y ago

การดื่มน้ำเยอะๆ ระหว่างวันก็ช่วยได้มากค่ะ คนท้องผิวพรรณจะเปลี่ยนแปลง เราจากดื่มน้ำน้อย ตอนนี้วันละขวดลิตรเป็นอย่างน้อยค่ะ แต่ก็ต้องแลกกับเข้าห้องน้ำบ่อย

26w1d ยังไม่แตกจ้า ใช้อีฟออยกับบูตเตอร์อีฟตั้งแต่รู้ว่าท้อง ภาวนาขอให้รอดจนถึงคลอดจ้า

2y ago

น่าจะแล้วแต่ผิวแม่แต่ละคนด้วยค่ะ สำคัญที่ต้องทานน้ำเยอะๆด้วยนะคะแม่ ผิวจะได้ชุ่มชื่น ช่วยกันหลายๆทาง 😁

บ้านนี้พึ่ง6เดือนยังไม่แตกแต่8-9เดือนท้องใหญ่ขึ้นแม่ก็รอลุ้นเหมือนกันค่ะ🤣

2y ago

กลัวอยู่แม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งท้องลด

25+3วีคยังไม่แตกค่ะ แต่หน้าอกไปหมดแล้ว🤧

2y ago

หน้าอกก็ด้วยค่ะ ตรงระหว่างหน่มน้มข้างล่าง

ของหนูตอนนี้26+1ยังไม่แตกเลยค่ะ

2y ago

แต้มบุญสูงมากค่ะแม่