ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค๊ะขาหนีบดำมากเลยค่ะไม่รู้จะแก้ไขยังงัยดีขอคำแนะนำจากแม่ๆท่านอื่นๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทาครีมลดขาหนีบดำค่ะเเม่ทาหลังคลอดจะดีกว่าค่ะเเม่ถ้าทาตอนนี้ก็อาจจะดำอีกได้ค่ะเพราะขาเราใหญ่เเล้วเบียดกันค่ะส่วนนึงมาจากกางเกงในด้วย บ้านนี้ขาพับเเตก ก้นเเตกเเละดำขึ้น ทาครีมมาหลายตัวก็เอาไม่อยู่ค่ะ รอหลังคลอดว่าจะโบกทีเดียวเลยค่ะ5555✌🏻🥹❤️

ตอนนี้ทาอะไรก็ยากคะ​ เเนะนำรักษาหลังคลอดนะคะ​ เพราะเป้นที่ฮอร์โมน​คนท้องคะ