ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าแผลฝีเย็บยังไม่ติดกันดีไปตรวจหลังคลอดหมอจะว่าเราไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ส่วนตัวเราแผลปรินิดๆ หมอให้ซื้อด่างทับทิมที่ร้านขายยามาแช่ก่อนอาบน้ำทุกวัน30นาทีค่ะ

อาจจะว่า หรือไม่ว่า ก็ได้ค่ะ ไม่รู้ หมอแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ