แบบนี้น้องแพ้อะไรรึเปล่าคะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ แดงทั้งหัวทั้งหน้าทั้งตัวเลยค่ะ

แบบนี้น้องแพ้อะไรรึเปล่าคะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ไปหาหมอบอกว่าเป็นผื่นร้อน ได้ยามาทาค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่เดี๋ยวเปลี่ยนการห่มผ้าหนาๆให้ลูกค่ะ

เป็นผดผื่นร้อนรึป่าวค่ะ เด็กๆผิวบอบบางชอบเป็น

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่เดี๋ยวลองหาวิธีแก้ค่ะ