เนื้องอกในมดลูก

แม่ๆท่านไหนเป็นเนื้องอกก่อนมีลูกมั้ยค่ะ โอกาสมีน้องมากน้อยแค่ไหน ทำไงให้มีน้องคะ ปีกว่าน้องไม่มาสักทีค่ะ เป็นที่เนื้องอกใช่มั้ย? ก่อนหน้าไม่เป็นเนื้องอกก็มี แต่ก็เเท้งไป จนเป็นเนื้องอกแล้วก็ติดยาก เศร้า?

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ ว่าเนื้องอกเป็นสาเหตุมีบุตรยากได้รึป่าว ไม่งั้นอาจต้องไปรักษาเนื้องอกก่อนค่ะ