เนื้องอกในมดลูก

สอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นเนื้องอกในมดลูกตอนท้องกันบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเจอหลายเคสคะ แต่มันจะไท่ทีปัญหาอาไร ถ้าเอาออกได้ก่อนหมอจะเอาออกให้ แต่ถ้าไม่ได้ จะได้เอาออหพร้อมตอนคลอดคะ