น้ำนมไหลคณะตั้งครรภ์

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 22 Week 2 Day มีน้ำใสๆไหลออกมาเหมือนน้ำนม อยากทราบว่าผิดปกติไหมค๊ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้ำนมสามารถไหลได้ตั้งแต่ไตรมาสที่สองหรือหลังคลอด แต่ถ้าเห็นน้ำนมไหลออกมาแล้ว ก็อย่ามือบอนไปบีบเค้นเล่นเพื่อให้น้ำนมไหลนะคะ มันจะทำให้เกิดการคลอดก่อนกำหนดได้ (หาแผ่นซับน้ำนมมาซับเอาไว้)

5y ago

ครเา ขอบคุณนะค๊าแม่

ปกติค่ะคุณแม่ ไหลกันแบบนี้หลายคนเลย

5y ago

คร้า ขอบคุณนะค๊า