เเขนชา มือชา หลังฉีดวัคซีนคนท้อง

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ หลังได้รับวัคซีนไอกรนบาดทะยักแล้ว รู้สึกปวดเเขน จากนั้นมาก็ชาเเขนบ้าง ชานิ้วบ้าง เป็นมาเเล้ว 1 สัปดาห์ เป็นทุกวันเลย ไม่ทราบว่าพอมีวิธีแก้ไขไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการข้างเคียงไปหาหมอ บอกหมอได้เลยนะคะ